சிவபெருமானின் 1000 தமிழ்ப்பெயர்கள் | |
1 | Adaikkalam Kaathaan – அடைக்கலம் காத்தான் |
2 | Adaivaarkkamadhan – அடைவார்க்கமுதன் |
3 | Adaivaarkkiniyan – அடைவோர்க்கினியன் |
4 | Aadalarasan – ஆடலரசன் |
5 | Aadalazhagan – ஆடலழகன் |
6 | Adalettran – அடலேற்றன் |
7 | Aadalvallaan – ஆடல்வல்லான் |
8 | Adalvidaippaagan – அடல்விடைப்பாகன் |
9 | Adalvidhaiyaan – அடல்விடையான் |
10 | Adangakkolvaan – அடங்கக்கொள்வான் |
11 | Adarchadaiyan – அடர்ச்சடையன் |
12 | Aadarko – ஆடற்கோ |
13 | Adhalaadaiyaan – அதலாடையன் |
14 | Aadhi – ஆதி |
15 | Aadhibagavan – ஆதிபகவன் |
16 | Aadhipuraanan – ஆதிபுராணன் |
17 | Aadhiraiyan – ஆதிரையன் |
18 | Adhithudiyan – அதிர்துடியன் |
19 | Adhirungazhalone – அதிருங்கழலோன் |
20 | Aadhiyannal – ஆதியண்ணல் |
21 | Adigal – அடிகள் |
22 | Adiyaarkiniyaan – அடியார்க்கினியான் |
23 | Adiyarkkunallaan – அடியார்க்குநல்லான் |
24 | Aadum Naathan – ஆடும்நாதன் |
25 | Aagamabodhan – ஆகமபோதன் |
26 | Aagamaanon – ஆகமமானோன் |
27 | Aagamanadhan – ஆகமநாதன் |
28 | Agandan – அகண்டன் |
29 | Agilangadathaan – அகிலங்கடந்தான் |
30 | Alagaiyandrozhan – அளகையன்றோழன் |
31 | Aalagandan – ஆலகண்டன் |
32 | Aalalmudaiyaan – ஆலாலமுண்டான் |
33 | Aalamarchelvan – ஆலமர்செல்வன் |
34 | Aalamarathen – ஆலமர்தேன் |
35 | Aalamarbiraan – ஆலமர்பிரான் |
36 | Aalamidatraan – ஆலமிடற்றான் |
37 | Aalamundaan – ஆலமுண்டான் |
38 | Aalaan – ஆலன் |
39 | Aalaneezhalaan – ஆலநீழலான் |
40 | Aalandhurainathan – ஆலந்துறைநாதன் |
41 | Alappariyaan – அளப்பரியான் |
42 | Alaramuraithon – ஆலறமுறைத்தோன் |
43 | Aalavaai Aadhi – ஆலவாய்ஆதி |
44 | Aalavayannal – ஆலவாயண்ணல் |
45 | Alavilaan – அளவிலான் |
46 | Alavili – அளவிலி |
47 | Aalavilbemmaan – ஆலவில்பெம்மான் |
48 | Aliyaan – அளியான் |
49 | AalNizharkkadavul – ஆல்நிழற்கடவுள் |
50 | Aal Nizharkkuravan – ஆல்நிழற்குரவன் |
51 | Aalurai Aadhi – ஆலுறைஆதி |
52 | Amaivu – அமைவு |
53 | Aamaiyanidhan – ஆமையணிந்தன் |
54 | Aamaiyaran – ஆமையாரன் |
55 | Aamaiyottian – ஆமையோட்டினன் |
56 | Amalan – அமலன் |
57 | Amararko – அமரர்கோ |
58 | Amararkon – அமரர்கோன் |
59 | Ambalakkoothan – அம்பலக்கூத்தன் |
60 | Ambalatheesan – அம்பலத்தீசன் |
61 | Ambalavaanan – அம்பலவான் |
62 | Ambalavavaanan – அம்பலவாணன் |
63 | Ammai – அம்மை |
64 | Ammaan – அம்மான் |
65 | Amudhan – அமுதன் |
66 | Amudheevallal – அமுதீவள்ளல் |
67 | Aanayaar – ஆனையார் |
68 | Aanyurian – ஆனையுரியன் |
69 | Anagan – அனகன் |
70 | Analaadi – அனலாடி |
71 | Analendhi – அனலேந்தி |
72 | Analuruvan – அனலுருவன் |
73 | Analvizhiyan – அனல்விழியன் |
74 | Aanandhakoothan – ஆனந்தக்கூத்தன் |
75 | Aanadhan -ஆனந்தன் |
76 | Angangan – அணங்கன் |
77 | Ananguraibangan – அணங்குறைபங்கன் |
78 | Anarchadayan – அனற்சடையன் |
79 | Anarkaiyan – அனற்கையன் |
80 | Anatroonn – அனற்றூண் |
81 | Anaadhi – அனாதி |
82 | Aanaai – ஆனாய் |
83 | Anban – அன்பன் |
84 | Anbarkkanban – அன்பர்க்கன்பன் |
85 | Anbudayaan – அன்புடையான் |
86 | AnbuSivam – அன்புசிவம் |
87 | Aandagai – ஆண்டகை |
88 | Andamoorthy – அண்டமூர்த்தி |
89 | Andan – அண்டன் |
90 | Aandaanஆண்டான் |
91 | Aandavan – ஆண்டவன் |
92 | Aandavaanan – அண்டவாணன் |
93 | Andhamillaariyan – அந்தமில்லாரியன் |
94 | Andhivannan – அந்திவண்ணன் |
95 | Anegan /Anekan – அனேகன்/அநேகன் |
96 | Anganan – அங்கணன் |
97 | Aanippon – ஆணிப் பொன் |
98 | Aniyan- அணியன் |
99 | Anna – அண்ணா |
100 | Annai – அன்னை |
101 | Annamalai -அண்ணாமலை |
102 | Annamkaanaan – அன்னம்காணான் |
103 | Annal – அண்ணல் |
104 | Andhamillaan – அந்தமில்லான் |
105 | Andhamilli – அந்தமில்லி |
106 | Andhanan – அந்தணன் |
107 | Andhiran – அந்திரன் |
108 | Anu – அணு |
109 | Anchadaiyaan – அஞ்சடையன் |
110 | Anchadiyappan – அஞ்சாடியப்பன் |
111 | Achaikkalathappan – அஞ்சைக்களத்தப்பன் |
112 | Achaiyappan – அஞ்சையப்பன் |
113 | Achezhuthaan – அஞ்செழுத்தன் |
114 | Achezhuthu – அஞ்செழுத்து |
115 | Appanaar – அப்பனார் |
116 | Aaraamudhu – ஆராஅமுது |
117 | Aaradharnilayan – ஆறாதாரநிலயன் |
118 | Araiyaniyappan – அறையணியப்பன் |
119 | Arakkan – அறக்கண் |
120 | Arankodiyone – அறக்கொடியோன் |
121 | Aran – அரன் |
122 | Aaranan – ஆரணன் |
123 | Araneri – அறநெறி |
124 | Aaranivone – ஆறணிவோன் |
125 | Aararavan – ஆரரவன் |
126 | Arasu – அரசு |
127 | Araththuranathan – அரத்துறைநாதன் |
128 | Aravasaiththaan – அரவசைத்தான் |
129 | Aravaadi – அரவாடி |
130 | Aaravamudhan – ஆராவமுதன் |
131 | Aravan – அறவன் |
132 | Aravaniyavan – அரவணியன் |
133 | Aravanchoodi – அரவஞ்சூடி |
134 | Aravaraiyan – அரவரையன் |
135 | ArvaarCheviyan – அரவார்செவியன் |
136 | AravathTholvayaian அரவத்தோள்வளையன் |
137 | Aravaazhi Andhanan – அறவாழிஅந்தணன் |
138 | Aravendhi – அரவேந்தி |
139 | Aravidaiyaan – அறவிடையான் |
140 | Aarazhagan – ஆரழகன் |
141 | Archidhan – அர்ச்சிதன் |
142 | Aarchadaiyan – ஆர்சடையன் |
143 | Aaretruchadaiyan – ஆறேறுச்சடையன் |
144 | Aarettruchenniyan -ஆறேறுச்சென்னியன் |
145 | Arikkumariyaan – அரிக்குமரியான் |
146 | Arivaibavangal – அரிவைபங்கன் |
147 | Arivan – அறிவன் |
148 | Arivu – அறிவு |
149 | Arivukkariyon – அறிவுக்கரியோன் |
150 | AriyaAriyone – அரியஅரியோன் |
151 | AriyaAriyone- அறியஅரியோன் |
152 | Aariyan – ஆரியன் |
153 | Ariyaan – அரியான் |
154 | AriyaSivam – அரியசிவம் |
155 | Ariyavar – அரியவர் |
156 | Ariyarkkaraiyan – அரியயற்க்கரியன் |
157 | Ariyorukkooran – அரியோருகூறன் |
158 | Arpudhakkoothan – அற்புதக்கூத்தன் |
159 | Arppudhan – அற்புதன் |
160 | Aru – அரு |
161 | Arul – அருள் |
162 | Arulaalan – அருளாளன் |
163 | Arulannal – அருளண்ணல் |
164 | Aruljyothi – அருள்சோதி |
165 | Arulirai – அருளிறை |
166 | ArulVallal – அருள்வள்ளல் |
167 | Arulvallannathan – அருள்வள்ளல்நாதன் |
168 | Arulvallaan -அருள்வல்லான் |
169 | Arumalaruraivaan – அறுமலருறைவான் |
170 | Arumani -அருமணி |
171 | Arumporul – அரும்பொருள் |
172 | Arunmalai – அருண்மலை |
173 | Arundhunai – அருந்துணை |
174 | Aaroon – ஆரூரன் |
175 | Aaroorchadaiyaan – ஆறூர்ச்சடையன் |
176 | Aaroormudiyan -ஆறூர்முடியன் |
177 | Arutkoothan -அருட்கூத்தன் |
178 | Arutchelvan – அருட்செல்வன் |
179 | Arutchudar – அருட்சுடர் |
180 | Aruthan – அருத்தன் |
181 | Arutperujyothi – அருட்பெருஞ்சோதி |
182 | Arunpizhambu -அருட்பிழம்பு |
183 | Aruvan -அருவன் |
184 | Aruvuruvai – அருவுருவன் |
185 | Aarvan – ஆர்வன் |
186 | Adhikunan – அதிகுணன் |
187 | Aadhimoorthy – ஆதிமூர்த்தி |
188 | Aadhinadhan – ஆதிநாதன் |
189 | Aadhibiraan – ஆதிபிரான் |
190 | Adhisayan – அதிசயன் |
191 | Athan – அத்தன் |
192 | Aathan- ஆத்தன் |
193 | Aathichoodi – ஆத்திச்சூடி |
194 | Atkondaan – ஆட்கொண்டான் |
195 | Aattukppaanஆட்டுகப்பான் |
196 | Attamoorthy – அட்டமூர்த்தி |
197 | AvaniMuzhudaiyaan – அவனிமுழுதுடையான் |
198 | Avinaasi – அவிநாசி |
199 | AviNachiyappan – அவிநாசியப்பன் |
200 | Avichadayan – அவிர்ச்சடையன் |
201 | Ayavandhnaadhan – அயவந்திநாதன் |
202 | Ayirchoolan – அயிற்சூலன் |
203 | Aayizhaiyanban – ஆயிழையன்பன் |
204 | AzhaguKadhalan – அழகுகாதலன் |
205 | Azhagan – அழகன் |
206 | Azhalvannan – அழல்வண்ணன் |
207 | Azhalaarchadayan – அழலார்ச்சடையன் |
208 | Azhalmeni – அழல்மேனி |
209 | Azharkkannan – அழற்கண்ணன் |
210 | Azharkkuri – அழற்குறி |
211 | AazhiSeidhon – ஆழிசெய்தோன் |
212 | Aazhi Eenthaan – ஆழி ஈந்தான் |
213 | Aazhivallal – ஆழிவள்ளல் |
214 | Azhivilaan – அழிவிலான் |
215 | Aazhiyaan – ஆழியான் |
216 | Aazhiyar – ஆழியர் |
217 | Aazhiyarulandhan – ஆழியருள்ந்தான் |
218 | Ayammurugan – ஐம்முகன் |
219 | Ayyandhaadi – ஐந்தாடி |
220 | Ayyandugandhan – ஐந்துகந்தான் |
221 | Ayyandhirannal – ஐந்நிறத்தண்ணல் |
222 | Ayyandhalaiyaravan – ஐந்தலையரவன்* |
223 | Ayyandhozhilon – ஐந்தொழிலோன் |
224 | Ayyvannan – ஐவண்ணன் |
225 | Ayyamerppon – ஐயமேற்பான் |
226 | Ayyen – ஐயன் |
227 | Ayyer – ஐயர் |
228 | Ayyaranidhaan – ஐயாறணிந்தான் |
229 | Ayyatrrannal – ஐயாற்றண்ணல் |
230 | Ayyaatrrasu – ஐயாற்றரசு |
231 | Baagam Pennan – பாகம்பெண்ணன் |
232 | Bakhan Penkondaan – பாகம்பெண்கொண்டோன் |
233 | Boodhappadayan – பூதப்படையன் |
234 | Boodhavanidhan – பூதவணிநாதன் |
235 | Buvan – புவன் |
236 | Buvanangodantholi – புவனங்கடந்தொளி |
237 | Sadamudiyan – சடைமுடியன் |
238 | Sadayan – சடையன் |
239 | Sadayandi – சடையாண்டி |
240 | Sadaiyappan – சடையப்பன் |
241 | Salamanivaan – சலமணிவான் |
242 | Salamaarchadayan – சலமார்சடையன் |
243 | Salandhalaiyan – சலந்தலையான் |
244 | Sanajudaiyan – சலஞ்சடையான் |
245 | Salanjudi – சலஞ்சூடி |
246 | Chandhavenpodiyan – சந்தவெண்பொடியன் |
247 | Santhaarthodan – சங்கார்தோடன் |
248 | Shankarul Nathan – சங்கருள்நாதன் |
249 | Chandramouli- சந்ரமௌலி |
250 | Chargunanathan- சற்குணநாதன் |
251 | Chattainathan – சட்டைநாதன் |
252 | Chattaiyappan – சட்டையப்பன் |
253 | Chekkarmeni – செக்கர்மேனி |
254 | Chemmeni – செம்மேனி |
255 | Chemmeni Nathan – செம்மேனிநாதன் |
256 | Chemmeniniirran – செம்மேனிநீற்றன் |
257 | Chemmeniyamman – செம்மேனியம்மான் |
258 | Chempavalan – செம்பவளன் |
259 | Chemporchodhi – செம்பொற்சோதி |
260 | Chemporriyagan – செம்பொற்றியாகன் |
261 | Chemporul – செம்பொருள் |
262 | Chengkankadavul – செங்கன்கடவுள் |
263 | Chenneriyappan – செந்நெறியப்பன் |
264 | Chenychadaiyan – செஞ்சடையன் |
265 | Chenychadaiyappan – செஞ்சடையப்பன் |
266 | Chenychudarchchadaiyan – செஞ்சுடர்ச்சடையன் |
267 | Cherakkaiyan – சேராக்கையன் |
268 | Chetchiyan – சேட்சியன் |
269 | Cheyizaibagan – சேயிழைபாகன் |
270 | Cheyizaipangan – சேயிழைபங்கன் |
271 | Cheyyachadaiyan – செய்யச்சடையன் |
272 | Chirrambalavanan – சிற்றம்பலவாணன் |
273 | Chiththanathan – சித்தநாதன் |
274 | Chittan – சிட்டன் |
275 | Chivan – சிவன் |
276 | Chodhi – சோதி |
277 | Chodhikkuri – சோதிக்குறி |
278 | Chodhivadivu – சோதிவடிவு |
279 | Chodhiyan – சோதியன் |
280 | Chokkalingam – சொக்கலிங்கம் |
281 | Chokkan – சொக்கன் |
282 | Chokkanathan – சொக்கநாதன் |
283 | Cholladangan – சொல்லடங்கன் |
284 | Chollarkariyan – சொல்லற்கரியான் |
285 | Chollarkiniyan – சொல்லற்கினியான் |
286 | Chopura Nathan – சோபுரநாதன் |
287 | Chudalaippodipusi – சுடலைப்பொடிபூசி |
288 | Chudalaiyadi – சுடலையாடி |
289 | Chudar – சுடர் |
290 | Chudaramaimeni – சுடரமைமேனி |
291 | Chudaranaiyan – சுடரனையான் |
292 | Chudarchadaiyan – சுடர்ச்சடையன் |
293 | Chudarendhi – சுடரேந்தி |
294 | Chudarkkannan – சுடர்க்கண்ணன் |
295 | Chudarkkozundhu – சுடர்க்கொழுந்து |
296 | Chudarkuri – சுடற்குறி |
297 | Chudarmeni – சுடர்மேனி |
298 | Chudarnayanan – சுடர்நயனன் |
299 | Chudaroli – சுடரொளி |
300 | Chudarviduchodhi – சுடர்விடுச்சோதி |
301 | Chudarviziyan – சுடர்விழியன் |
302 | Chulaithiirththan – சூலைதீர்த்தான் |
303 | Chulamaraiyan – சூலமாரையன் |
304 | Chulappadaiyan – சூலப்படையன் |
305 | Dhanu – தாணு |
306 | Dhevadhevan – தேவதேவன் |
307 | Dhevan – தேவன் |
308 | Edakanathan – ஏடகநாதன் |
309 | Eduththapadham – எடுத்தபாதம் |
310 | Ekamban – ஏகம்பன் |
311 | Ekapathar – ஏகபாதர் |
312 | Eliyasivam – எளியசிவம் |
313 | Ellaiyiladhan – எல்லையிலாதான் |
314 | Ellamunarndhon – எல்லாமுணர்ந்தோன் |
315 | Ellorkkumiisan – எல்லோர்க்குமீசன் |
316 | Emperuman – எம்பெருமான் |
317 | Enakkomban – ஏனக்கொம்பன் |
318 | Enanganan – ஏனங்காணான் |
319 | Enaththeyiran – ஏனத்தெயிறான் |
320 | Enavenmaruppan – ஏனவெண்மருப்பன் |
321 | Engunan – எண்குணன் |
322 | Enmalarchudi – எண்மலர்சூடி |
323 | Ennaththunaiyirai – எண்ணத்துனையிறை |
324 | Ennattavarkkumirai – எந்நாட்டவர்க்குமிறை |
325 | Ennuraivan – எண்ணுறைவன் |
326 | Ennuyir – என்னுயிர் |
327 | Enrumezilan – என்றுமெழிலான் |
328 | Enthai – எந்தை |
329 | Enthay – எந்தாய் |
330 | En Tholar – எண் தோளர் |
331 | Entolan – எண்டோளன் |
332 | Entolavan – எண்டோளவன் |
333 | Entoloruvan – எண்டோளொருவன் |
334 | Eramarkodiyan – ஏறமர்கொடியன் |
335 | Ereri – ஏறெறி |
336 | Eripolmeni – எரிபோல்மேனி |
337 | Eriyadi – எரியாடி |
338 | Eriyendhi – எரியேந்தி |
339 | Erran – ஏற்றன் |
340 | Erudaiiisan – ஏறுடைஈசன் |
341 | Erudaiyan – ஏறுடையான் |
342 | Erudheri – எருதேறி |
343 | Erudhurvan – எருதூர்வான் |
344 | Erumbiisan – எரும்பீசன் |
345 | Erurkodiyon – ஏறூர்கொடியோன் |
346 | Eruyarththan – ஏறுயர்த்தான் |
347 | Eyilattan – எயிலட்டான் |
348 | Eyilmunreriththan – எயில்மூன்றெரித்தான் |
349 | Ezhaipagaththan – ஏழைபாகத்தான் |
350 | Ezukadhirmeni – எழுகதிமேனி |
351 | Ezulakali – ஏழுலகாளி |
352 | Ezuththari Nathan – எழுத்தறிநாதன் |
353 | Gangaichchadiayan – கங்கைச்சடையன் |
354 | Gangaiyanjchenniyan – கங்கையஞ்சென்னியான் |
355 | Gangaichudi – கங்கைசூடி |
356 | Gangaivarchadaiyan – கங்கைவார்ச்சடையன் |
357 | Gnanakkan – ஞானக்கண் |
358 | Gnanakkozunthu – ஞானக்கொழுந்து |
359 | Gnanamurththi – ஞானமூர்த்தி |
360 | Gnanan – ஞானன் |
361 | Gnananayakan – ஞானநாயகன் |
362 | Guru – குரு |
363 | Gurumamani – குருமாமணி |
364 | Gurumani – குருமணி |
365 | Idabamurvan – இடபமூர்வான் |
366 | Idaimarudhan – இடைமருதன் |
367 | Idaiyarrisan – இடையாற்றீசன் |
368 | Idaththumaiyan – இடத்துமையான் |
369 | Ichan – ஈசன் |
370 | Idili – ஈடிலி |
371 | Iirottinan – ஈரோட்டினன் |
372 | Iisan – ஈசன் |
373 | Ilakkanan – இலக்கணன் |
374 | Ilamadhichudi – இளமதிசூடி |
375 | Ilampiraiyan – இளம்பிறையன் |
376 | Ilangumazuvan – இலங்குமழுவன் |
377 | Illan – இல்லான் |
378 | Imaiyalkon – இமையாள்கோன் |
379 | Imaiyavarkon – இமையவர்கோன் |
380 | Inaiyili – இணையிலி |
381 | Inamani – இனமணி |
382 | Inban – இன்பன் |
383 | Inbaniingan – இன்பநீங்கான் |
384 | Indhusekaran – இந்துசேகரன் |
385 | Indhuvaz Chadaiyan – இந்துவாழ்சடையன் |
386 | Iniyan – இனியன் |
387 | Iniyan – இனியான் |
388 | Iniyasivam – இனியசிவம் |
389 | Irai – இறை |
390 | Iraivan – இறைவன் |
391 | Iraiyan – இறையான் |
392 | Iraiyanar – இறையனார் |
393 | Iramanathan – இராமநாதன் |
394 | Irappili – இறப்பிலி |
395 | Irasasingkam – இராசசிங்கம் |
396 | Iravadi – இரவாடி |
397 | Iraviviziyan – இரவிவிழியன் |
398 | Irilan – ஈறிலான் – |
399 | Iruvareththuru – இருவரேத்துரு |
400 | Iruvarthettinan – இருவர்தேட்டினன் |
401 | Isaipadi – இசைபாடி |
402 | Ittan – இட்டன் |
403 | Iyalbazagan – இயல்பழகன் |
404 | Iyamanan – இயமானன் |
405 | Kadaimudinathan – கடைமுடிநாதன் |
406 | Kadalvidamundan – கடல்விடமுண்டான் |
407 | Kadamba Vanaththirai – கடம்பவனத்திறை |
408 | Kadavul – கடவுள் |
409 | Kadhir Nayanan – கதிர்நயனன் |
410 | Kadhirkkannan – கதிர்க்கண்ணன் |
411 | Kaichchinanathan – கைச்சினநாதன் |
412 | Kalabayiravan – காலபயிரவன் |
413 | Kalai – காளை |
414 | Kalaikan – களைகண் |
415 | Kalaippozudhannan – காலைப்பொழுதன்னன் |
416 | Kalaiyan – கலையான் |
417 | Kalaiyappan – காளையப்பன் |
418 | Kalakalan – காலகாலன் |
419 | Kalakandan – காளகண்டன் |
420 | Kalarmulainathan – களர்முளைநாதன் |
421 | Kalirruriyan – களிற்றுரியன் |
422 | Kalirrurivaipporvaiyan – களிற்றுரிவைப்போர்வையான் |
423 | Kallalnizalan – கல்லால்நிழலான் |
424 | Kalvan – கள்வன் |
425 | Kamakopan – காமகோபன் |
426 | Kamalapathan – கமலபாதன் |
427 | Kamarkayndhan – காமற்காய்ந்தான் |
428 | Kanaladi – கனலாடி |
429 | Kanalarchadaiyan – கனலார்ச்சடையன் |
430 | Kanalendhi – கனலேந்தி |
431 | Kanalmeni – கனல்மேனி |
432 | Kanalviziyan – கனல்விழியன் |
433 | Kananathan – கணநாதன் |
434 | Kanarchadaiyan – கனற்ச்சடையன் |
435 | Kanchumandhanerriyan – கண்சுமந்தநெற்றியன் |
436 | Kandan – கண்டன் |
437 | Kandthanarthathai – கந்தனார்தாதை |
438 | Kandikaiyan – கண்டிகையன் |
439 | Kandikkazuththan – கண்டிக்கழுத்தன் |
440 | Kangkalar – கங்காளர் |
441 | Kangkanayakan – கங்காநாயகன் |
442 | Kani – கனி |
443 | Kanichchivanavan – கணிச்சிவாணவன் |
444 | Kanmalarkondan – கண்மலர்கொண்டான் |
445 | Kanna – கண்ணா |
446 | Kannalan – கண்ணாளன் |
447 | Kannayiranathan – கண்ணாயிரநாதன் |
448 | Kannazalan – கண்ணழலான் |
449 | Kannudhal – கண்ணுதல் |
450 | Kannudhalan – கண்ணுதலான் |
451 | Kantankaraiyan – கண்டங்கறையன் |
452 | Kantankaruththan – கண்டங்கருத்தான் |
453 | Kapalakkuththan – காபாலக்கூத்தன் |
454 | Kapali – கபாலி |
455 | Kapali – காபாலி |
456 | Karaikkantan – கறைக்கண்டன் |
457 | Karaimidarran – கறைமிடற்றன் |
458 | Karaimidarrannal – கறைமிடற்றண்ணல் |
459 | Karanan – காரணன் |
460 | Karandthaichchudi – கரந்தைச்சூடி |
461 | Karaviiranathan – கரவீரநாதன் |
462 | Kariyadaiyan – கரியாடையன் |
463 | Kariyuriyan – கரியுரியன் |
464 | Karpaganathan – கற்பகநாதன் |
465 | Karpakam – கற்பகம் |
466 | Karraichchadaiyan – கற்றைச்சடையன் |
467 | Karraivarchchadaiyan – கற்றைவார்ச்சடையான் |
468 | Karumidarran – கருமிடற்றான் |
469 | Karuththamanikandar – கறுத்தமணிகண்டர் |
470 | Karuththan – கருத்தன் |
471 | Karuththan – கருத்தான் |
472 | Karuvan – கருவன் |
473 | Kathalan – காதலன் |
474 | Kattangkan – கட்டங்கன் |
475 | Kavalalan – காவலாளன் |
476 | Kavalan – காவலன் |
477 | Kayilainathan – கயிலைநாதன் |
478 | Kayilaikkizavan – கயிலைக்கிழவன் |
479 | Kayilaimalaiyan – கயிலைமலையான் |
480 | Kayilaimannan – கயிலைமன்னன் |
481 | Kayilaippadhiyan – கயிலைப்பதியன் |
482 | Kayilaipperuman – கயிலைபெருமான் |
483 | Kayilaivendhan – கயிலைவேந்தன் |
484 | Kayilaiyamarvan – கயிலையமர்வான் |
485 | Kayilaiyan – கயிலையன் |
486 | Kayilaiyan – கயிலையான் |
487 | Kayilayamudaiyan – கயிலாயமுடையான் |
488 | Kayilayanathan – கயிலாயநாதன் |
489 | Kazarchelvan – கழற்செல்வன் |
490 | Kedili – கேடிலி |
491 | Kediliyappan – கேடிலியப்பன் |
492 | Kezalmaruppan – கேழல்மறுப்பன் |
493 | Kezarkomban – கேழற்கொம்பன் |
494 | Kiirranivan – கீற்றணிவான் |
495 | Ko – கோ |
496 | Kodika Iishvaran – கோடிக்காஈச்வரன் |
497 | Kodikkuzagan – கோடிக்குழகன் |
498 | Kodukotti – கொடுகொட்டி |
499 | Kodumudinathan – கொடுமுடிநாதன் |
500 | Kodunkunrisan – கொடுங்குன்றீசன் |
501 | Kokazinathan – கோகழிநாதன் |
502 | Kokkaraiyan – கொக்கரையன் |
503 | Kokkiragan – கொக்கிறகன் |
504 | Kolachchadaiyan – கோலச்சடையன் |
505 | Kolamidarran – கோலமிடற்றன் |
506 | Koliliyappan – கோளிலியப்பன் |
507 | Komakan – கோமகன் |
508 | Koman – கோமான் |
509 | Kombanimarban – கொம்பணிமார்பன் |
510 | Kon – கோன் |
511 | Konraialangkalan – கொன்றை அலங்கலான் |
512 | Konraichudi – கொன்றைசூடி |
513 | Konraiththaron – கொன்றைத்தாரோன் |
514 | Konraivendhan – கொன்றைவேந்தன் |
515 | Korravan – கொற்றவன் |
516 | Kozundhu – கொழுந்து |
517 | Kozundhunathan – கொழுந்துநாதன் |
518 | Kudamuzavan – குடமுழவன் |
519 | Kudarkadavul – கூடற்கடவுள் |
520 | Kuduvadaththan – கூடுவடத்தன் |
521 | Kulaivanangunathan – குலைவணங்குநாதன் |
522 | Kulavan – குலவான் |
523 | Kumaran – குமரன் |
524 | Kumaranradhai – குமரன்றாதை |
525 | Kunakkadal – குணக்கடல் |
526 | Kunarpiraiyan – கூனற்பிறையன் |
527 | Kundalachcheviyan – குண்டலச்செவியன் |
528 | Kunra Ezilaan – குன்றாஎழிலான் |
529 | Kupilan – குபிலன் |
530 | Kuravan – குரவன் |
531 | Kuri – குறி |
532 | Kuriyilkuriyan – குறியில்குறியன் |
533 | Kuriyilkuththan – குறியில்கூத்தன் |
534 | Kuriyuruvan – குறியுருவன் |
535 | Kurram Poruththa Nathan – குற்றம்பொருத்தநாதன் |
536 | Kurran^Kadindhan – கூற்றங்கடிந்தான் |
537 | Kurran^Kayndhan – கூற்றங்காய்ந்தான் |
538 | Kurran^Kumaiththan – கூற்றங்குமத்தான் |
539 | Kurrudhaiththan – கூற்றுதைத்தான் |
540 | Kurumpalanathan – குறும்பலாநாதன் |
541 | Kurundhamarguravan – குருந்தமர்குரவன் |
542 | Kurundhamevinan – குருந்தமேவினான் |
543 | Kuththan – கூத்தன் |
544 | Kuththappiran – கூத்தபிரான் |
545 | Kuvilamakizndhan – கூவிளமகிழ்ந்தான் |
546 | Kuvilanychudi – கூவிளஞ்சூடி |
547 | Kuvindhan – குவிந்தான் |
548 | Kuzagan – குழகன் |
549 | Kuzaikadhan – குழைகாதன் |
550 | Kuzaithodan – குழைதோடன் |
551 | Kuzaiyadu Cheviyan – குழையாடுசெவியன் |
552 | Kuzarchadaiyan – குழற்ச்சடையன் |
553 | Machilamani – மாசிலாமணி |
554 | Madandhaipagan – மடந்தைபாகன் |
555 | Madavalbagan – மடவாள்பாகன் |
556 | Madha – மாதா |
557 | Madhavan – மாதவன் |
558 | Madhevan – மாதேவன் |
559 | Madhimuththan – மதிமுத்தன் |
560 | Madhinayanan – மதிநயனன் |
561 | Madhirukkum Padhiyan – மாதிருக்கும் பாதியன் |
562 | Madhivanan – மதிவாணன் |
563 | Madhivannan – மதிவண்ணன் |
564 | Madhiviziyan – மதிவிழியன் |
565 | Madhorubagan – மாதொருபாகன் |
566 | Madhupadhiyan – மாதுபாதியன் |
567 | Maikolcheyyan – மைகொள்செய்யன் |
568 | Mainthan – மைந்தன் |
569 | Maiyanimidaron – மையணிமிடறோன் |
570 | Maiyarkantan – மையார்கண்டன் |
571 | Makayan Udhirankondan – மாகாயன் உதிரங்கொண்டான் |
572 | Malaimadhiyan – மாலைமதியன் |
573 | Malaimakal Kozhunan – மலைமகள் கொழுநன் |
574 | Malaivalaiththan – மலைவளைத்தான் |
575 | Malaiyalbagan – மலையாள்பாகன் |
576 | Malamili – மலமிலி |
577 | Malarchchadaiyan – மலர்ச்சடையன் |
578 | Malorubagan – மாலொருபாகன் |
579 | Malvanangiisan – மால்வணங்கீசன் |
580 | Malvidaiyan – மால்விடையன் |
581 | Maman – மாமன் |
582 | Mamani – மாமணி |
583 | Mami – மாமி |
584 | Man – மன் |
585 | Manakkuzagan – மணக்குழகன் |
586 | Manalan – மணாளன் |
587 | Manaththakaththan – மனத்தகத்தான் |
588 | Manaththunainathan – மனத்துணைநாதன் |
589 | Manavachakamkadandhar – மனவாசகம்கடந்தவர் |
590 | Manavalan – மணவாளன் |
591 | Manavazagan – மணவழகன் |
592 | Manavezilan – மணவெழிலான் |
593 | Manchumandhan – மண்சுமந்தான் |
594 | Mandharachchilaiyan – மந்தரச்சிலையன் |
595 | Mandhiram – மந்திரம் |
596 | Mandhiran – மந்திரன் |
597 | Manendhi – மானேந்தி |
598 | Mangaibagan – மங்கைபாகன் |
599 | Mangaimanalan – மங்கைமணாளன் |
600 | Mangaipangkan – மங்கைபங்கன் |
601 | Mani – மணி |
602 | Manidan – மானிடன் |
603 | Manidaththan – மானிடத்தன் |
604 | Manikantan – மணிகண்டன் |
605 | Manikka Vannan – மாணிக்கவண்ணன் |
606 | Manikkakkuththan – மாணிக்கக்கூத்தன் |
607 | Manikkam – மாணிக்கம் |
608 | Manikkaththiyagan – மாணிக்கத்தியாகன் |
609 | Manmarikkaraththan – மான்மறிக்கரத்தான் |
610 | Manimidarran – மணிமிடற்றான் |
611 | Manivannan – மணிவண்ணன் |
612 | Maniyan – மணியான் |
613 | Manjchan – மஞ்சன் |
614 | Manrakkuththan – மன்றக்கூத்தன் |
615 | Manravanan – மன்றவாணன் |
616 | Manruladi – மன்றுளாடி |
617 | Manrulan – மன்றுளான் |
618 | Mapperunkarunai – மாப்பெருங்கருணை |
619 | Maraicheydhon – மறைசெய்தோன் |
620 | Maraikkattu Manalan – மறைக்காட்டு மணாளன் |
621 | Maraineri – மறைநெறி |
622 | Maraipadi – மறைபாடி |
623 | Maraippariyan – மறைப்பரியன் |
624 | Maraiyappan – மறையப்பன் |
625 | Maraiyodhi – மறையோதி |
626 | Marakatham – மரகதம் |
627 | Maraniiran – மாரநீறன் |
628 | Maravan – மறவன் |
629 | Marilamani – மாறிலாமணி |
630 | Marili – மாறிலி |
631 | Mariyendhi – மறியேந்தி |
632 | Markantalan – மாற்கண்டாளன் |
633 | Markaziyiindhan – மார்கழிஈந்தான் |
634 | Marrari Varadhan – மாற்றறிவரதன் |
635 | Marudhappan – மருதப்பன் |
636 | Marundhan – மருந்தன் |
637 | Marundhiisan – மருந்தீசன் |
638 | Marundhu – மருந்து |
639 | Maruvili – மருவிலி |
640 | Masarrachodhi – மாசற்றசோதி |
641 | Masaruchodhi – மாசறுசோதி |
642 | Masili – மாசிலி |
643 | Mathevan – மாதேவன் |
644 | Mathiyar – மதியர் |
645 | Maththan – மத்தன் |
646 | Mathuran – மதுரன் |
647 | Mavuriththan – மாவுரித்தான் |
648 | Mayan – மாயன் |
649 | Mazavidaippagan – மழவிடைப்பாகன் |
650 | Mazavidaiyan – மழவிடையன் |
651 | Mazuppadaiyan – மழுப்படையன் |
652 | Mazuvalan – மழுவலான் |
653 | Mazuvalan – மழுவாளன் |
654 | Mazhuvali – மழுவாளி |
655 | Mazhuvatpadaiyan – மழுவாட்படையன் |
656 | Mazuvendhi – மழுவேந்தி |
657 | Mazuvudaiyan – மழுவுடையான் |
658 | Melar – மேலர் |
659 | Melorkkumelon – மேலோர்க்குமேலோன் |
660 | Meruvidangan – மேருவிடங்கன் |
661 | Meruvillan – மேருவில்லன் |
662 | Meruvilviiran – மேருவில்வீரன் |
663 | Mey – மெய் |
664 | Meypporul – மெய்ப்பொருள் |
665 | Meyyan – மெய்யன் |
666 | Miinkannanindhan – மீன்கண்ணணிந்தான் |
667 | Mikkarili – மிக்காரிலி |
668 | Milirponnan – மிளிர்பொன்னன் |
669 | Minchadaiyan – மின்சடையன் |
670 | Minnaruruvan – மின்னாருருவன் |
671 | Minnuruvan – மின்னுருவன் |
672 | Mudhalillan – முதலில்லான் |
673 | Mudhalon – முதலோன் |
674 | Mudhirappiraiyan – முதிராப்பிறையன் |
675 | Mudhukattadi – முதுகாட்டாடி |
676 | Mudhukunriisan – முதுகுன்றீசன் |
677 | Mudivillan – முடிவில்லான் |
678 | Mukkanmurthi – முக்கண்மூர்த்தி |
679 | Mukkanan – முக்கணன் |
680 | Mukkanan – முக்கணான் |
681 | Mukkannan – முக்கண்ணன் |
682 | Mukkatkarumbu – முக்கட்கரும்பு |
683 | Mukkonanathan – முக்கோணநாதன் |
684 | Mulai – முளை |
685 | Mulaimadhiyan – முளைமதியன் |
686 | Mulaivenkiirran – முளைவெண்கீற்றன் |
687 | Mulan – மூலன் |
688 | Mulanathan – மூலநாதன் |
689 | Mulaththan – மூலத்தான் |
690 | Mullaivananathan – முல்லைவனநாதன் |
691 | Mummaiyinan – மும்மையினான் |
692 | Muni – முனி |
693 | Munnayanan – முன்னயனன் |
694 | Munnon – முன்னோன் |
695 | Munpan – முன்பன் |
696 | Munthai – முந்தை |
697 | Muppilar – மூப்பிலர் |
698 | Muppuram Eriththon – முப்புரம் எறித்தோன் |
699 | Murramadhiyan – முற்றாமதியன் |
700 | Murrunai – முற்றுணை |
701 | Murrunarndhon – முற்றுணர்ந்தோன் |
702 | Murrunychadaiyan – முற்றுஞ்சடையன் |
703 | Murththi – மூர்த்தி |
704 | Murugavudaiyar – முருகாவுடையார் |
705 | Murugudaiyar – முருகுடையார் |
706 | Muthaliyar – முதலியர் |
707 | Muthalvan – முதல்வன் |
708 | Muththan – முத்தன் |
709 | Muththar Vannan – முத்தார் வண்ணன் |
710 | Muththilangu Jodhi – முத்திலங்குஜோதி |
711 | Muththiyar – முத்தியர் |
712 | Muththu – முத்து |
713 | Muththumeni – முத்துமேனி |
714 | Muththuththiral – முத்துத்திரள் |
715 | Muvakkuzagan – மூவாக்குழகன் |
716 | Muvameniyan – மூவாமேனியன் |
717 | Muvamudhal – மூவாமுதல் |
718 | Muvarmudhal – மூவர்முதல் |
719 | Muvilaichchulan – மூவிலைச்சூலன் |
720 | Muvilaivelan – மூவிலைவேலன் |
721 | Muviziyon – மூவிழையோன் |
722 | Muyarchinathan – முயற்சிநாதன் |
723 | Muzudharindhon – முழுதறிந்தோன் |
724 | Muzudhon – முழுதோன் |
725 | Muzhumudhal – முழுமுதல் |
726 | Muzudhunarchodhi – முழுதுணர்ச்சோதி |
727 | Muzudhunarndhon – முழுதுணர்ந்தோன் |
728 | Nadan – நடன் |
729 | Nadhichadaiyan – நதிச்சடையன் |
730 | Nadhichudi – நதிசூடி |
731 | Nadhiyarchadaiyan – நதியார்ச்சடையன் |
732 | Nadhiyurchadaiyan – நதியூர்ச்சடையன் |
733 | Naduthariyappan – நடுத்தறியப்பன் |
734 | Naguthalaiyan – நகுதலையன் |
735 | Nakkan – நக்கன் |
736 | Nallan – நல்லான் |
737 | Nallasivam – நல்லசிவம் |
738 | Nalliruladi – நள்ளிருளாடி |
739 | Namban – நம்பன் |
740 | Nambi – நம்பி |
741 | Nanban – நண்பன் |
742 | Nandhi – நந்தி |
743 | Nandhiyar – நந்தியார் |
744 | Nanychamudhon – நஞ்சமுதோன் |
745 | Nanychanikantan – நஞ்சணிகண்டன் |
746 | Nanycharththon – நஞ்சார்த்தோன் |
747 | Nanychundon – நஞ்சுண்டோன் |
748 | Nanychunkantan – நஞ்சுண்கண்டன் |
749 | Nanychunkarunaiyan – நஞ்சுண்கருணையன் |
750 | Nanychunnamudhan – நஞ்சுண்ணமுதன் |
751 | Nanychunporai – நஞ்சுண்பொறை |
752 | Narchadaiyan – நற்ச்சடையன் |
753 | Naripagan – நாரிபாகன் |
754 | Narravan – நற்றவன் |
755 | Narrunai – நற்றுணை |
756 | Narrunainathan – நற்றுணைநாதன் |
757 | Nasaiyili – நசையிலி |
758 | Nathan – நாதன் |
759 | Nathi – நாதி |
760 | Nattamadi – நட்டமாடி |
761 | Nattamunron – நாட்டமூன்றோன் |
762 | Nattan – நட்டன் |
763 | Nattavan – நட்டவன் |
764 | Navalan – நாவலன் |
765 | Navalechcharan – நாவலேச்சரன் |
766 | Nayadi Yar – நாயாடி யார் |
767 | Nayan – நயன் |
768 | Nayanachchudaron – நயனச்சுடரோன் |
769 | Nayanamunran – நயனமூன்றன் |
770 | Nayananudhalon – நயனநுதலோன் |
771 | Nayanar – நாயனார் |
772 | Nayanaththazalon – நயனத்தழலோன் |
773 | Nedunychadaiyan – நெடுஞ்சடையன் |
774 | Nellivananathan – நெல்லிவனநாதன் |
775 | Neri – நெறி |
776 | Nerikattunayakan – நெறிகாட்டுநாயகன் |
777 | Nerrichchudaron – நெற்றிச்சுடரோன் |
778 | Nerrikkannan – நெற்றிக்கண்ணன் |
779 | Nerrinayanan – நெற்றிநயனன் |
780 | Nerriyilkannan – நெற்றியில்கண்ணன் |
781 | Nesan – நேசன் |
782 | Neyyadiyappan – நெய்யாடியப்பன் |
783 | Nidkandakan – நிட்கண்டகன் |
784 | Niilakantan – நீலகண்டன் |
785 | Niilakkudiyaran – நீலக்குடியரன் |
786 | Niilamidarran – நீலமிடற்றன் |
787 | Niilchadaiyan – நீள்சடையன் |
788 | Niinerinathan – நீனெறிநாதன் |
789 | Niiradi – நீறாடி |
790 | Niiranichemman – நீறணிச்செம்மான் |
791 | Niiranichudar – நீறணிசுடர் |
792 | Niiranikunram – நீறணிகுன்றம் |
793 | Niiranimani – நீறணிமணி |
794 | Niiraninudhalon – நீறணிநுதலோன் |
795 | Niiranipavalam – நீறணிபவளம் |
796 | Niiranisivan – நீறணிசிவன் |
797 | Niirarmeniyan – நீறர்மேனியன் |
798 | Niirchchadaiyan – நீர்ச்சடையன் |
799 | Niireruchadaiyan – நீறேறுசடையன் |
800 | Niireruchenniyan – நீறேறுசென்னியன் |
801 | Niirran – நீற்றன் |
802 | Niirudaimeni – நீறுடைமேனி |
803 | Nirupusi – நீறுபூசி |
804 | Nikarillar – நிகரில்லார் |
805 | Nilachadaiyan – நிலாச்சடையன் |
806 | Nilavanichadaiyan – நிலவணிச்சடையன் |
807 | Nilavarchadaiyan – நிலவார்ச்சடையன் |
808 | Nimalan – நிமலன் |
809 | Ninmalan – நின்மலன் |
810 | Ninmalakkozhunddhu – நீன்மலக்கொழுந்து |
811 | Nimirpunchadaiyan – நிமிர்புன்சடையன் |
812 | Niramayan – நிராமயன் |
813 | Niramba Azagiyan – நிரம்பஅழகியன் |
814 | Niraivu – நிறைவு |
815 | Niruththan – நிருத்தன் |
816 | Nithi – நீதி |
817 | Niththan – நித்தன் |
818 | Nokkamunron – நோக்கமூன்றோன் |
819 | Nokkuruanalon – நோக்குறுஅனலோன் |
820 | Nokkurukadhiron – நோக்குறுகதிரோன் |
821 | Nokkurumadhiyon – நோக்குறுமதியோன் |
822 | Nokkurunudhalon – நோக்குறுநுதலோன் |
823 | Noyyan – நொய்யன் |
824 | Nudhalorviziyan – நுதலோர்விழியன் |
825 | Nudhalviziyan – நுதல்விழியன் |
826 | Nudhalviziyon – நுதல்விழியோன் |
827 | Nudharkannan – நுதற்கண்ணன் |
828 | Nunnidaikuran – நுண்ணிடைகூறன் |
829 | Nunnidaipangan – நுண்ணிடைபங்கன் |
830 | Nunniyan – நுண்ணியன் |
831 | Odaniyan – ஓடணியன் |
832 | Odarmarban – ஓடார்மார்பன் |
833 | Odendhi – ஓடேந்தி |
834 | Odhanychudi – ஓதஞ்சூடி |
835 | Olirmeni – ஒளிர்மேனி |
836 | Ongkaran – ஓங்காரன் |
837 | Ongkaraththudporul – ஓங்காரத்துட்பொருள் |
838 | Opparili – ஒப்பாரிலி |
839 | Oppili – ஒப்பிலி |
840 | Orraippadavaravan – ஒற்றைப்படவரவன் |
841 | Oruthalar – ஒருதாளர் |
842 | Oruththan – ஒருத்தன் |
843 | Oruthunai – ஒருதுணை |
844 | Oruvamanilli – ஒருவமனில்லி |
845 | Oruvan – ஒருவன் |
846 | Ottiichan – ஓட்டீசன் |
847 | Padarchadaiyan – படர்ச்சடையன் |
848 | Padhakamparisuvaiththan – பாதகம்பரிசுவைத்தான் |
849 | Padhimadhinan – பாதிமாதினன் |
850 | Padikkasiindhan – படிகாசீந்தான் |
851 | Padikkasuvaiththaparaman- படிக்காசு வைத்த பரமன் |
852 | Padiran – படிறன் |
853 | Pagalpalliruththon – பகல்பல்லிறுத்தோன் |
854 | Pakavan – பகவன் |
855 | Palaivana Nathan – பாலைவனநாதன் |
856 | Palannaniirran – பாலன்னநீற்றன் |
857 | Palar – பாலர் |
858 | Palichchelvan – பலிச்செல்வன் |
859 | Paliithadhai – பாலீதாதை |
860 | Palikondan – பலிகொண்டான் |
861 | Palinginmeni – பளிங்கின்மேனி |
862 | Palitherchelvan – பலித்தேர்செல்வன் |
863 | Pallavanathan – பல்லவநாதன் |
864 | Palniirran – பால்நீற்றன் |
865 | Palugandha Iisan – பாலுகந்தஈசன் |
866 | Palvanna Nathan – பால்வண்ணநாதன் |
867 | Palvannan – பால்வண்ணன் |
868 | Pambaraiyan – பாம்பரையன் |
869 | Pampuranathan – பாம்புரநாதன் |
870 | Panban – பண்பன் |
871 | Pandangkan – பண்டங்கன் |
872 | Pandaram – பண்டாரம் |
873 | Pandarangan – பண்டரங்கன் |
874 | Pandarangan – பாண்டரங்கன் |
875 | Pandippiran – பாண்டிபிரான் |
876 | Pangkayapathan – பங்கயபாதன் |
877 | Panimadhiyon – பனிமதியோன் |
878 | Panimalaiyan – பனிமலையன் |
879 | Panivarparru – பணிவார்பற்று |
880 | Paraayththuraiyannal – பராய்த்துறையண்ணல் |
881 | Paramamurththi – பரமமூர்த்தி |
882 | Paraman – பரமன் |
883 | Paramayoki – பரமயோகி |
884 | Paramessuvaran – பரமேச்சுவரன் |
885 | Parametti – பரமேட்டி |
886 | Paramparan – பரம்பரன் |
887 | Paramporul – பரம்பொருள் |
888 | Paran – பரன் |
889 | Paranjchothi – பரஞ்சோதி |
890 | Paranjchudar – பரஞ்சுடர் |
891 | Paraparan – பராபரன் |
892 | Parasudaikkadavul – பரசுடைக்கடவுள் |
893 | Parasupani – பரசுபாணி |
894 | Parathaththuvan – பரதத்துவன் |
895 | Paridanychuzan – பாரிடஞ்சூழன் |
896 | Paridhiyappan – பரிதியப்பன் |
897 | Parrarran – பற்றற்றான் |
898 | Parraruppan – பற்றறுப்பான் |
899 | Parravan – பற்றவன் |
900 | Parru – பற்று |